TOP 4 web dịch tiếng Nhật online thông dụng nhất bạn nên biết


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 1564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1514271

Trang chủ » Dịch vụ » Phiên dịch tiếng Nhật

TOP 4 web dịch tiếng Nhật online thông dụng nhất bạn nên biết

Thứ hai - 24/07/2017 03:04

Việc sử dụng những công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn tiếp cận và tiếp thu kiến thức tiếng Nhật hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu về TOP 5 trang web dịch tiếng Nhật online thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm kiếm trang web dịch tiếng Nhật online

Tìm kiếm trang web dịch tiếng Nhật online chất lượng

 

Web dịch tiếng Nhật online - Mazii ditionary.

 

Mazii là từ điển tiếng Nhật dành cho người Việt Nam. Cho phép mọi người tra cứu từ điển Nhật Việt, Việt Nhật, từ điển Hán tự và tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật một cách chính xác.

Kho dữ liệu của Mazii đang ngày càng hoàn thiện. Không chỉ là tra cứu từ mà bạn còn có thể học và ôn tập theo các cấp độ tiếng Nhật trên trang web này về từ vựng, ngữ pháp và Kanji. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tính năng nôi bật khác mà nhiều trang web khác không có được như đọc báo, tập viết và dịch đoạn văn. Hơn thế thì bạn có thể lưu lại lịch sử học của mình để có thể theo dõi và lên kế hoạch học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

 

Web dịch tiếng Nhật online  - Google dịch.

 

Trang dịch của Google đã quá quen thuộc với người học với bất kì ngôn ngữ nào và tiếng Nhật không là một ngoại lệ. Ngoài phần ngữ nghĩa như một cuốn từ điểm thì với chức năng tích hợp âm thanh và giọng nói bạn sẽ học được cách phát âm tiếng Nhật chuẩn nữa. Tuy nhiên, công cụ dịch được đánh giá là thiếu chính xác với các từ dịch được sắp xếp lộn xộn không theo đúng thứ tự tiếng Nhật. Bạn nên tham khảo và cân nhắc trước khi có ý định copy toàn bộ nội dung mà Google đưa ra nhé.

 

Trang web dịch tiếng Nhật - Google dịch

Trang web dịch tiếng Nhật - Google dịch

 

Web dịch tiếng Nhật online  - Tôi yêu bản dịch.

 

Với trang web dịch tiếng Nhật online này, bạn có thể dịch cả một câu, đoạn văn hay cả một trang web khác. Đây được coi là công cụ hỗ trợ dịch thuật và phát hiện ngôn ngữ của gần 100 ngôn ngữ. Cùng tương tự như Google Dịch về độ chính xác, bạn chỉ nên tham khảo từ vựng tiếng Nhật và cần ghép nối lại đúng ngữ pháp chuẩn .

 

Web dịch tiếng Nhật online – Glosbe.

 

Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người học tiếng Nhật hiện nay. Glosbe cũng hỗ trợ dịch 2 chiều và có bàn phím ảo tiện lợi. Với Glosbe bạn có thể kiểm tra không bản dịch chỉ vào ngôn ngữ Việt - Nhật,  cung cấp các ví dụ sử dụng, bằng cách hiển thị hàng chục ví dụ về các câu dịch có chứa dịch cụm từ. Điều này được gọi là bộ nhớ dịch và rất hữu ích cho người dùng.

 

Không chỉ dịch của từ, mà còn làm thế nào nó hoạt động trong câu. Việc sử dựng trang web dịch tiếng Nhật online này với cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho bạn vì glosbe chứa đến 44.677 dịch cụm từ và  5729350 câu dịch.

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp