4 website dịch tiếng Nhật trực tuyến uy tín và chất lượng nhất thế giới


Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầutuyển sinh du học nhật bản 2015

Du học Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 1564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15692

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1514289

Trang chủ » Dịch vụ » Phiên dịch tiếng Nhật

4 website dịch tiếng Nhật trực tuyến uy tín và chất lượng nhất thế giới

Chủ nhật - 11/06/2017 21:50
Ngày hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp những website dịch tiếng Nhật trực tuyến hữu ích nhất hiện nay.

 

4 website dịch tiếng Nhật trực tuyến uy tín và chất lượng nhất thế giới

4 website dịch tiếng Nhật trực tuyến uy tín và chất lượng nhất thế giới

 

Dịch tiếng Nhật trực tuyến cùng Google Translate.

 

Đây chắc chắn là công cụ hỗ trợ dịch thuật phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải quá lo lứng về tính chính xác cũng như độ tin cậy từ công cụ dịch thuật này. Với tính năng hỗ trợ dịch thuật hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Nhật. Mặc dù là công cụ dịch tiếng Nhật trực tuyến tự động nhưng Google Translate có thể dịch khá sát nghĩa trong một đoạn văn và bao gồm cả ngữ cảnh bên trong chúng. Bên cạnh đó, công cụ này còn cung cấp nhiều tiện ích cho phép người sử dụng có thể dịch hoàn toàn nội dung một trang web ra tiếng Nhật và ngược lại.

 

Hỗ trợ dịch thuật trực tuyến với World Lingo.

 

Cũng tương tự như Google Translate, World Lingo được coi là công cụ biên phiên dịch đáng tin cậy và chất lượng trên mạng Internet. Có tất cả 15 ngôn ngữ với tính năng dịch đoạn văn bản, tài liệu, trang web hoặc các email. Tuy nhiên, nhược điểm của công cụ này là đối với những phiên bản sử dụng miễn phí, World Lingo giới hạn người dùng dịch tiếng Nhật trực tuyến tối đa 500 từ vựng tiếng Nhật. Vì vậy, nếu bạn muốn dịch những văn bản có độ dài lớn hơn, độ chính xác cao hơn và không giới hạn số lượng từ vựng thì bạn có thể đăng kí dịch vụ từ World Lingo.

 

Học từ vựng tiếng Nhật

Học từ vựng tiếng Nhật

 

Phiên dịch tiếng Nhật miễn phí tại Babel Fish.

 

Đây là công cụ được phát triển bởi Alta Vista, sau đó được mua lại từ Overture Service năm 2003 và sát nhập với Yahoo trong năm 2004. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng công cụ Babel Fish là dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trực tuyến của Yaho. Cũng giống như những công cụ phiên dịch trên, ứng dụng Babel Fish có thể tra nghĩa của từng từ vựng hoặc toàn bộ một đoạn xăn bản ra tiếng Việt và ngược lại.ứng dụng cũng cung cấp cho bạn thanh công cụ giúp dịch thuật dễ dàng và tự động, có khá nhiều nét tương đồng với thanh công cụ của Google Translate.

 

Ứng dụng Windows Live hoàn toàn miễn phí.

 

Windows Live được ra mắt chính thức từ tháng 9 năm 2007  và được phát triển như một ứng dụng cạnh tranh với Google và Yahoo. Tuy nhiên, giống như World Lingo, Windows Live chỉ cho phép bạn dịch tối đa là 500 từ hoặc dịch trang web online. Ưu điểm nổi bật nhất của công cụ này là tính năng Bilingual Viewer hỗ trợ người dùng lựa chọn hình thức hiển thị đơn giản và hiệu quả nhất. 

Mặc dù phần lớn những ứng dụng biên phiên dịch trên đây đều cho phép bạn dịch thuật tiếng Nhật nhưng không có độ chính xác cao do tính năng dịch tự động và có những phần mềm không hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Có thể bạn sẽ không được hiểu được nội dung văn bản đã chuyển đổi ngôn ngữ khi sử dụng các ứng dụng trên. Vì vậy hãy chỉ nên sử dụng chúng để tham khảo khi dịch tiếng Nhật trực tuyến. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Thùy Dung

    0917 86 12 88
  • Miss Điệp

    0917 86 12 88
  • Miss Loan

    0917 86 12 88

Tin tức sự kiện

Video học tiếng Nhật

Qc1

global html

Siêu bí kíp tiếng Hàn tổng hợp